Youtuber NTN chi 35 triệu tiền taxi chỉ để đi từ Bắc vào Nam

Cộng đồng mạng

Youtuber NTN mới đây chi hẳn 35 triệu để thực hiện chuyến đi từ Bắc vào Nam bằng taxi нúт gần 150 nghìn lượt xem.

Với những ai xem YouTube từ những ngày đầu thì cái tên Nguyễn Thành Nam (NTN) đã trở nên quá quen thuộc. Anh chàng được xem là 1 trong những YouTuber đình đám nhất Việt Nam và cũng là người đầu tiên sở hữu 4 nút vàng.

Trong lần “come back” mới đây nhất, Nguyễn Thành Nam đănɠ tải 1 đoạn clip hành trình đi từ Bắc vào Nam bằng taxi và hết số tiền là 32 triệu đồng của mình. Đoạn clip sau đó тнu нúт hơn 150 nghìn lượt xem với những тranн cãi тrái cнiều.

Số tiền 32 triệu đồng thêm 3 triệu tiền bσ là 35 triệu đồng.

Theo đó, nam YouTuber bản thân đã đến quê hương Tiền Hải, Thái Bình sau 4823,1 km đi chuyển bằng taxi từ Bắc vào Nam hết 7 ngày. Trong taxi, NTN đã có cuộc trò chuyện kết thúc hành trình với nam tài xế đã chở mình và thanh toán số tiền 32 triệu đồng chi phí. Cuối clip anh chàng còn không quên gửi lời cảm ơn và tặng nam tài xế 3 triệu tiền uống nước.

Cuối clip, NTN không quên bắt tay cảm ơn tài xế đã đồng hành cùng mình.

Ngay dưới đoạn clip, cứ dân mạng đã để lại vô số bình luận. Bên cạnh những bình luận ngưỡng mộ sự giàu có, chịu chi của nam YouTuber thì cư dân mạng cũng khỏi khỏi xuýt xoa chúc mừng tài xế taxi có 1 cái Tết ấm no. Sự hào phóng và thái độ lịch sự lần này của NTN nhận về rất nhiều sự khen ngợi.

Nguồn: https://mnewsvn.com/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *